Subscribe to our newsletter:

Bủm Online

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Arcade
I want this app
Download from AppStore

Bủm Online là game mobile tấn công các vùng đất của bạn bè bạn, cướp vàng bạc của họ để xây dựng nên một thế giới Bủm của riêng bạn.

Bủm Online mang phong cách trẻ trung, là nơi giải tỏa căng thẳng hằng ngày sau những buổi học hay giờ làm mệt mỏi. Tham gia vào Bủm bạn sẽ được kết nối đến hàng trăm ngàn người chơi khác, cùng giao lưu và kết bạn một cách vui vẻ nhất!

Nhiệm vụ đặc biệt của bạn: Bạn phải Bủm vào các trận chiến, thống trị các Thế Giới, xây dựng nên một vùng đất tuyệt vời nhất, và trở thành Vua Bủm Huyền Thoại

Đừng quên... Để trở thành Vua Bủm Huyền Thoại bạn cần phải Bủm từ những đồng nghiệp khác giàu có nhất của mình, tấn công vùng đất của họ và nâng cấp vùng đất của bạn - Nhưng hãy cẩn trọng, họ luôn có thể TRẢ THÙ!

Bủm Online là một game đa người chơi, chơi miễn phí vô cùng thú vị và đặc sắc, ở đó bạn có thể xoay những bánh xe kỳ diệu để giành lấy hàng đống vàng, bủm vùng đất của những người bạn Facebook của bạn và vét sạch kho báu của họ, tất cả nhằm mục đích cao cả là để... thống trị, gặp gỡ và xây dựng những vùng đất đẹp mắt nhất!

Đừng quên Kết nối với Facebook để có thể Tận hưởng trải nghiệm chơi cùng với những người bạn của bạn và có những thời khắc vui sướng.

Hãy so tài với các bạn bè Facebook của bạn để trở thành Vua Bủm Huyền Thoại bằng cách tấn công và cướp phá họ cũng như hàng triệu người chơi trực tuyến khác!

Hãy bắt đầu nhiệm vụ Quay Bủm của bạn và tham gia cùng hàng triệu người khác đang thưởng thức game Bủm mới nhất!

Những điểm không thể bỏ qua:

1. Tính Năng Boss Thế Giới – Bắn Thả Cửa Nhận Quà Tẹt Ga
2. Tính Năng Pet – Ngộ Nghĩnh
3. Vòng Quay Thưởng – Quay tay nhiều nhận Ngay IPhone 6 Plus Chính
4. Rương Thường và Rương Vip – Mở rương hay nhận ngay Kho
5. Tính Năng Super Vip – Nhận Quà Hằng Ngày không lo bị cướp