Subscribe to our newsletter:

Học Dễ Online Gia Sư Trực Tuyến Toán Lý Hóa Sinh Văn Anh số 1 Việt Nam

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Entertainment
  • Education
I want this app
Download from AppStore

Học Dễ Online Gia Sư Trực Tuyến các môn Toán Lý Hóa Sinh Văn Anh cho tất cả các khối học phổ thông số 1 Việt Nam. Hoc De Online giúp bạn Học Dễ như CHƠI không còn áp lực không lo bài khó.
Hoc De Online http://HocDeOnline.com là ứng dụng gia sư trực tuyến hỗ trợ và giúp đỡ các phụ huynh học sinh giải tất cả các bài tập từ dễ tới khó cũng như siêu khó, bài tập từ sách giáo khoa, bài tập học thêm, bài tập sách nâng cao,.. giải đề thi tất cả các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học (Hóa vô cơ, hóa hữu cơ), Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn (Văn Học) tất cả các lớp.
Gia Sự Trực Tuyến Học Dễ Online đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh từ cấp bậc tiểu học cho đến THCS (lớp 6, 7, 8, 9), THPT (lớp 10, 11, 12), các sĩ tử đang trên hành trình ôn thi đại học. Với Hoc De Online chỉ cần gửi câu hỏi, đáp án và lời giải sẽ được các chuyên gia giáo dục hàng đầu trả lời trong thời gian nhanh nhất.
Học Dễ Online là ứng dụng Gia Sư Trực Tuyến đầu tiên và duy nhất Việt Nam. Kết hợp sức mạnh của công nghệ, lợi thế dẫn đầu cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu, các gia sư uy tín bao gồm các giảng viên đại học sư phạm, các thầy cô giáo dạy giỏi nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường chuyên danh tiếng, các bạn đạt giải cao các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế,.. sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất, nhanh chóng nhất, giúp bạn giải đáp và hiểu sâu phương pháp giải các bài tập từ dễ đến khó. Giúp bạn chinh phục mọi thử thách.
Với Hoc De Online Gia Su Truc Tuyen giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian học tập, vô cùng chính xác, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể hỏi bài và tham khảo các câu hỏi của rất nhiều bạn khác mọi lúc, mọi nơi.
Không những giúp học sinh học hành tiến bộ, Học Dễ Online còn là ứng dụng tuyệt vời giúp phụ huynh trở thành chuyên gia giáo dục, giáo viên tại gia, là gia sư trực tiếp cho con, em mình. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của, vừa quản lý được hiệu quả việc học và chơi của con mình. Cha mẹ sẽ trở thành người thầy cô tuyệt vời nhất của con. Đó là tính năng quá tuyệt vời của giáo dục.
Song song với việc gửi câu hỏi và nhận trả lời, Gia Su Truc Tuyen Hoc De Online http://HocDeOnline.com với ngân hàng đề thi, các bộ đề thi học sinh giỏi, đề thi tốt nghiệp, lời giải bài tập trong SGK, sách nâng cao cùng các chuyên đề học tập sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho mỗi học sinh, giúp bạn học hành tiến bộ từng ngày.
KHUYẾN CÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG HỌC DỄ ONLINE NHẰM MỤC ĐÍCH GIAN LẬN TRONG THI CỬ !
* Học Dễ Online Gia Sư Trực Tuyến với các tính năng tuyệt vời:
- Ứng dụng Hoc De Online nhỏ gọn, tương thích hầu hết các dòng máy và hệ điều hành từ iOS, Android, Window Phone, máy tính, laptop,.. giúp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
- Tối ưu hóa toàn bộ chức năng, hệ thống hoạt động mượt mà kể cả khi khách hàng sử dụng 3G để truy cập.
- Giao diện đẹp, thân thiện, bố trí rõ ràng dễ sử dụng.
- Ngân hàng lời giải, đáp án có sẵn của hàng chục nghìn câu hỏi, bài tập trong SGK và sách nâng cao tất cả các cấp.
- Đội ngũ Chuyên gia cố vấn luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các khó khăn trong học tập của bạn. Chỉ cần chưa đến 6 phút, bạn đã nhận được hướng dẫn và cách giải đầy đủ.
- Gửi câu hỏi và nhận câu trả lời thông qua tính năng chụp ảnh. Cực kì dễ dàng và nhanh chóng cho bạn. Áp dụng được với tất cả các bạn phụ huynh học sinh, cả những người không thành thục về máy tính và điện thoại.