Subscribe to our newsletter:

Fantasy

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Action
  • Role Playing
I want this app
Download from AppStore

Tính năng nổi bật của Fantasy
- Game 3D góc nhìn không giới hạn.
- Game thể loại Fantasy đồ họa xuất sắc nhất, âm thanh sống động nhất, vượt qua mọi giới hạn game di động.
- Cốt truyện game lãng mạn, bi tráng đậm chất sử thi.
- Mua bán, giao thương hoàn toàn tự do giữa người chơi với nhau.
- PK tự do bất kỳ nơi đâu, bất kỳ bản đồ nào.
- Bộ cài game cực kỳ nhẹ, thích hợp với nhiều dòng máy.
- Cộng đồng game fantasy đông đảo.
Fantasy là siêu phẩm trên mobile đầu tiên vừa mang chủ đề fantasy huyền bí, lãng mạn với đồ họa hoàn toàn 3D được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2016. Được tích hợp và tải miễn phí hoàn toàn trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android, Fantasy tự tin mang đến những thước phim chân thực nhất về dòng game huyền thoại fantasy này.
Tương tự như những dòng game nhập vai (MMO-ARPG) khác, bước chân vào thế giới huyền ảo của Fantasy người chơi có quyền lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật đại diện cho chính mình trong thế giới fantasy là: kiếm tiên – pháp sư – tử linh. Hình ảnh nhân vật được xây dựng hoàn toàn trên bộ đồ họa 3D IMAX, đảm bảo sẽ mang tới những hình ảnh chân thực nhất đối với mỗi người chơi.
© Cốt truyện Fantasy
Lời nguyện cầu sẽ cứu vãn lục địa.
Niềm mong ước sẽ cứu vãn những linh hồn
… và lời hứa kết nối những mảnh linh hồn lạc lối với nhau.
13 ngày sau khi những linh hồn kết nối với nhau, cuộc thánh chiến bắt đầu.
- Thánh kinh chương cuối –
Abysss là một lục địa trôi nổi, được hình thành từ cơn giận dữ của chúa trời vào đại hồng hoang nên loài người vẫn coi Abysss là vùng đất nguyền rủa do đó chưa từng ai có ý định đặt chân đến nơi đây.
Tuy nhiên trái với suy nghĩ của loài người, tại mảnh đất nguyền rủa này sự sống vẫn ngày đêm sinh sôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và để thích nghi với sự khắc nghiệt của Abysss, mỗi bộ tộc sinh sống nơi đây đều mang trong mình một quyền năng mạnh mẽ riêng để tồn tại.
Thánh kinh đã viết, nơi đâu có sự sống ở đó có sự len lỏi của ác ma, không chỉ là bóng ma trong tâm trí người dân nơi đây, mà nó đã tồn tại thành những thực thể đáng sợ lởn vởn quanh những khu rừng gai già của Abysss. Ở nơi đó, chỉ có sương mù, gai độc cùng những thảm thực vật kỳ quái nhất sinh sống. Do đó ác ma luôn chờ đợi thời cơ khi Abysss trôi nổi xuất hiện huyết thực, ác mộng thứ 13 của sự sống từng được viết trong thánh kinh sẽ xuất hiện, từng cơn mưa máu kéo dài suốt 13 ngày sẽ đổ xuống Abysss sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để ác ma thoát mình ra khỏi rừng gai và trở thành vị chủ nhân mới của toàn cõi Abysss.
Lời nguyện cầu nào có thể cứu vãn Abysss.
Hay chỉ có sức mạnh của những linh hồn lạc lõng tại vùng đất nguyền rủa này mới có thể cứu vãn chính họ. Tất cả chờ đón người chơi khám phá tại Fantasy.