Subscribe to our newsletter:

VNKids - Thần Đồng Du Hý

$4.99
iPhone / iPad
Genres:
  • Entertainment
  • Education
I want this app
Download from AppStore

Phiêu lưu cùng Tôn Ngộ Không là một ứng dụng đọc truyện kết hợp dạy kiến thức cho bé thông qua các trò chơi vô cùng lý thú. Ứng dụng là một câu truyện xuyên suốt, với cốt truyện hấp dẫn và hình tượng nhân vật ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn chắc chắn các bé sẽ rất thích thú.
Ứng dụng còn là một trò chơi trí tuệ, giúp các bé phát triển khả năng quan sát, kĩ năng tính toán và vốn từ vựng tiếng anh. Kiến thức được đưa ra thông qua các trò chơi để các bé tiếp thu dễ dàng nhất.

CHỨC NĂNG CHÍNH :

1. Đọc truyện: Bé có thể tự mình đọc nội dung câu chuyện hoặc lắng nghe câu chuyện được kể lại với giọng đọc hấp dẫn và lôi cuốn.

2. Tham gia các trò chơi: Bé được chơi những trò chơi quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi. Đó là các trò tìm đồ vật trong tranh, mê cung toán học, ghép vật với từ tiếng anh, ghép tranh, lật các cặp giống nhau.
- Tìm đồ vật trong tranh: Giúp bé nâng cao khả năng quan sát khi tìm các đồ vật được ẩn giấu trong tranh. Có những đồ vật bé có thể dễ dàng thấy nhưng cũng có những đồ vật bé phải quan sát rất kỹ, rất tinh mắt mới thấy được.
- Mê cung toán học: Bé có cơ hội phát triển tư duy toán học, khi giải những câu đố, những phép tính phù hợp với lứa tuổi để giúp thầy trò Ngộ Không thoát khỏi mê cung một cách nhanh nhất.
- Ghép vật với từ tiếng anh: Các bé sẽ rất thích thú với những hình ảnh ngộ nghĩnh của các con vật và được làm quen cũng như mở rộng vốn ngôn ngữ khi biết tên tiếng anh cùng phát âm chuẩn tên của chúng.
- Ghép tranh: Một bức tranh rất đẹp đã bị tách thành nhiều mảnh nhỏ. Các bé sẽ vận dụng khả năng quan sát, trí nhớ của mình để đưa những mảnh ghép về đúng vị trí và ghép lại thành công bức tranh.
- Lật các cặp giống nhau: Trí nhớ và sự tinh mắt của bé sẽ được phát triển rất tốt khi bé cố gắng ghi nhớ và quan sát để lật được các cặp giống nhau.

3. Thiết lập các tùy chọn: Độ khó theo từng lứa tuổi, đọc truyện và nghe kể chuyện. Trò chơi có phân chia các cấp độ cho từng lứa tuổi, tùy theo số lượng, độ khó và thời gian mà người dùng có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với các bé.

Chúc các bé học mà vui, vui mà học nhé!