Subscribe to our newsletter:

Lương Gross Net

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Productivity
  • Finance
I want this app
Download from AppStore

Đối với bất kỳ người lao động làm công ăn lương nào, lương luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi nhận một công việc hay chuyến sang công việc mới. Bạn phải đồng ý với tôi là bất kỳ ai trong chúng ta khi đi phỏng vấn và được đề nghị mức lương đều đã từng băn khoăn đến số thuế thu nhập cá nhân và số tiền bảo hiểm mình phải trả là bao nhiêu và mức lương thực nhận là bao nhiêu.

Thực tế hiện nay là các công ty lớn đều có khuynh hướng đề nghị mức lương gộp (lương gross) và bạn sẽ không biết được số tiền mình nhận được trên thực tế là bao nhiêu cho đến khi tháng lương đầu tiên được trả.

Để giúp bạn chủ động hơn trong việc thương lượng mức lương mình mong muốn với nhà tuyển dụng, app tính lương gross sang net sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán lương bổng *ngay trong lúc phỏng vấn*. Chỉ cần 1 giây nhập mức lương gross là ngay lập tức bạn sẽ biết được mức lương thực nhận của mình, và có thể quy đổi từ tiền đồng (VND) sang đô la Mỹ (USD) và ngược lại.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay download app cực kỳ hữu ích này. Bạn sẽ thấy công dụng tức thời và khả năng hỗ trợ to lớn của nó không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống thường ngày.

******* English *******
Any one that goes to work must care about his or her salary. And we all care how much do we get, which is the Net salary, after paying for all the insurances such as Social Insurance, Health Insurance, Unemployment Insurance, as well as the Personal Income Tax from the Gross salary.

This app helps you to calculate your Net salary from Gross salary instantly! You will know your Net salary at the moment a company offer you Gross salary at an interview. You can also exchange the salary from USD to VND and vice versa.

Just download this cool and very convenient app and you will see how it will benefit you in many ways!

Note: the formula which calculates Net salary from Gross salary in this app only applies for Vietnamese nationality holders.