Subscribe to our newsletter:

Hoàng Đế

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Action
  • Role Playing
I want this app
Download from AppStore

Hoàng Đế Online- Game nhập vai chiến đấu trực tuyến của VTC Mobile từng tạo nên bước đột phát trong công nghệ làm game nhập vai di động tại thị trường Việt Nam.

Bạn đã quen thuộc với các thể loại game nhập vai, đồ họa đẹp. Chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua được game mobile đình đám này. Game Hoàng Đế được mệnh danh là vua game di động số 1 tại Việt Nam bây giờ.

Đến với Hoàng Đế, bạn sẽ được đưa mình vào thế giới với các nhân vật thần thoại mang phong cách chibi cực đáng yêu, khi trời đất vừa phân chia, xây ước vọng hùng bá, kết tình giao hảo bè bạn.

*Điểm đặc sắc:

- Đồ họa: Đẹp nhất trong các game mobile từ trước tới nay vì được thiết kế bởi công nghệ đồ họa tiên tiến nhất. Hoàng Đế mang tới thế giới đa màu sắc của các trận tranh hùng vô cùng ác liệt mà không một game mobile nào sánh bằng.

- Nội dung: Vô cùng phong phú, với hơn 100 kỹ năng, hệ thống phối hợp lên đến 120, vũ khí có 5 hệ thống đặc biệt. Hàng trăm hầm ngục, hàng ngàn các loại thú nuôi, thú cưỡi đặc sắc. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn không phải lo lắng cày Top hay level mà vẫn thỏa sức khám phá thế giới kiếm hiệp trong Hoàng Đế.

- Cộng đồng: Đông đảo và hoạt động vô cùng náo nhiệt. Với lượng game thủ khổng lồ trong thời gian ngắn ra mắt cùng với rất nhiều các sự kiện trong game và ngoài game được tổ chức với rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn, giá trị .

Tham gia ngay để trải nghiệm thế giới thần thoại kì ảo trong Hoàng Đế

Game hiện hỗ trợ trên iOs từ 5.0 trở lên