Subscribe to our newsletter:

mSport Mobifone

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Sports
  • Entertainment
I want this app
Download from AppStore

App thể thao mSport dành riêng cho mạng mobifone là ứng dụng hàng đầu về thể thao, được độc quyền cung cấp bởi Mobifone.
-Với kho nội dung vô cùng phong phú, app thể thao mSport giúp người dùng theo dõi tin tức, sự kiện thể thao, bóng đá. Cập nhật thông tin, dữ liệu bóng đá như Lịch thi đấu, kết quả, Bảng xếp hạng…
-Người dùng có thể xem các video clip HD sống động, hình ảnh sắc nét, các game show thể thao trên toàn thế giới như đang sử dụng PC được kết nối internet với tốc độ cao mà không hề sợ tốn tiền cước phí Data do được miễn phí hoàn toàn cước phí 3G/GPRS
-Mang đến những góc nhìn đa chiều, nhận định sắc bén về trận đấu và những ý kiến tư vấn của các chuyên gia với cách thể hiện hóm hỉnh về các tin tức, sự kiện của làng thể thao trong nước và thế giới.
-Thông tin bên lề của các NGÔI SAO BÓNG ĐÁ luôn được chia sẻ kịp thời tới bạn đọc.
-Ngoài ra người sử dụng có thể tải rất nhiều game thể thao khác nhau để thỏa mãn đam mê chơi game thể thao trên di động.
-mSport hứa hẹn sẽ đáp ứng và thoả mãn nhu cầu đam mê thể thao (bóng đá, tennis, bóng chuyền…) của tất cả khách hàng khó tính nhất.
APP THỂ THAO MSPORT - CẢ THẾ GIỚI THỂ THAO TRONG DI ĐỘNG CỦA BẠN