Subscribe to our newsletter:

Sai Là Đúng: Đố Vui Hại Não 2016

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Entertainment
  • Puzzle
  • Trivia
I want this app
Download from AppStore

*** KHUYẾN CÁO: GAME CÓ THỂ GÂY HIỆN TƯỢNG XOẮN NÃO NHẸ!

Sai Là Đúng là game hỏi đáp trắc nghiệm được thiết kế để kiểm tra kiến thức, khả năng tập trung và đặc biệt là Tốc Độ Tư Duy của bạn.

Game có hơn 4000 câu hỏi trải dài trên mọi lĩnh vực. Mỗi câu hỏi có 2 đáp án, một đúng một sai, được đánh dấu là A và B. Tuy nhiên, điều thú vị của game không chỉ ở câu hỏi mà còn ở cách bạn trả lời. Tùy vào chế độ chơi, bạn sẽ phải lựa chọn câu trả lời Đúng hoặc Sai theo yêu cầu:

- Chế độ Logic Ngược: bạn phải chọn đáp án Sai thay vì Đúng. Từ nhỏ não chúng ta đã được rèn luyện để tìm ra đáp án đúng. Để chiến thắng game này bạn sẽ phải thay đổi thói quen tư duy của mình!

- Chế độ Vỳ Sao Tui Điên: tùy vào câu hỏi bạn sẽ phải chọn ra đáp án Đúng hoặc Sai. Độ xoắn não: level MAX. Mời bạn thử sức.

Bạn sẽ có vài giây cho mỗi câu hỏi. Lưu ý là càng về sau thời gian càng rút ngắn và não bạn sẽ phải làm việc hết công suất để chạy đua với thời gian! Mỗi câu hỏi trôi qua thử thách sẽ càng lớn hơn, nhưng đó cũng chính là cơ hội để BẠN thiết lập kỷ lục mới về Tốc Độ Tư Duy!

Chúc bạn chơi vui. Thank you.