Subscribe to our newsletter:

Mộng Võ Lâm (Kiếm Thánh Chi Mộng)

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Social Networking
  • Games
  • Role Playing
  • Strategy
I want this app
Download from AppStore

Mộng Võ Lâm – KIẾM THÁNH CHI MỘNG 8.0.0 – Game Kiếm hiệp 3D đầu tiên của người Việt
“Nếu có thể nói một câu về Mộng Võ Lâm, đó chỉ có thể là TỰ HÀO, lần đầu tiên, người Việt đã thiết kế và sản xuất thành công một game online 3D trên smartphone có chất lượng không hề thua kém các game quốc tế. Đây là tiền đề để tương lai ngành game Việt có thể cất cánh sánh vai với các nước trong khu vực và quốc tế.” – Biên tập viên Double A – trang tin GameK.vn.
Mộng Võ Lâm như một cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp vô cùng độc đáo được sáng tác dành riêng cho người Việt, trong đó người chơi sẽ là một trong những nhân vật tạo nên sự thay đổi lịch sử và cốt truyện. Trải qua nhiều biến cố và trải nghiệm hiểm nguy chốn giang hồ, qua thời gian mỗi người chơi sẽ tìm được bản lĩnh và vị trí của mình trong thế giới Võ Lâm trượng nghĩa.

Phiên Bản Mới 8.0.0 – KIẾM THÁNH CHI MỘNG
Nội dung cập nhật phiên bản mới :
• Kiếm Thánh Xuất Sơn – Khuynh đảo giang hồ
• Tiên nhân chỉ lộ - Vận khí ngẫu nhiên
• Hoàng Triều Bảo Khố - Tranh đoạt tài nguyên
• Luyện Hóa Trang Bị - Đẳng cấp mới
• Cập Nhật Võ Công, Map Hành Tẩu Mới

ĐỒ HỌA 3D ẤN TƯỢNG
Là Game 3D trên smartphone đầu tiên của người Việt, Mộng Võ Lâm sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, cho phép hiển thị những hình ảnh nhân vật kiếm hiệp 3D vô cùng sắc nét và bắt mắt. Đồng thời hiệu ứng chiến đấu vô cùng phong phú và choáng ngợp, dễ dàng cuốn hút người chơi sau thời gian ngắn trải nghiệm.
 
BỘ PHÁP KHẮC CHẾ
Những cuộc chiến trong thế giới Mộng Võ Lâm không chỉ đơn thuần là sự đối đầu giữa các chỉ số, mà là một nghệ thuật trong việc build đội hình, bộ pháp để khắc chế đối phương. Khi bạn nắm được tác dụng của từng bí kíp, vai trò của từng tướng đối với đội hình, ắt sẽ trăm trận trăm thắng.
 
NGŨ ĐẠI MÔN PHÁI
 
Tham gia vào giang hồ Mộng Võ Lâm, người chơi sẽ được chọn một trong 5 môn phái. Mỗi môn phái đều có những đặc trưng riêng đem lại những chỉ số, trang bị và cách build hoàn toàn mới lạ, tăng thêm tính chiến thuật trong chiến đấu. Đồng thời đây sẽ là tiền đề tạo nên những trận chiến ngàn người như Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang Chiến…
 
VÕ LÂM MINH CHỦ
Cao thủ trong thiên hạ nhiều vô kể, nhưng chỉ có một Võ Lâm Minh Chủ duy nhất. Người chơi tham gia Đại Hội Võ Lâm để đọ tài cao thấp cùng các cao thủ khác. Người dành chiến thắng sẽ trở thành Võ Lâm Minh Chủ, được tạc tượng lưu danh, người người biết đến. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
Đại Hội Võ Lâm - Tỷ võ đoạt Minh Chủ
Cửu đại môn phái huyết chiến Quang Minh Đỉnh
Chiến trường Đoạn Thiên – PK ngàn người
Bang hội đại chiến – Công thành rực lửa
Giải Cứu Nhạn Môn Quan
Khám phá U Linh Sơn Trang

Thông tin tham khảo thêm tại:
Trang chủ: http://sohagame.vn/
Fanpage: http://www.facebook.com/mongvolam.sohagame
Hỗ trợ: +84-1900-6639
Email: hotro@sohagame.vn