Subscribe to our newsletter:

Tiếng anh giao tiếp 30 ngày - Luyện kỹ năng nghe nói, phát âm chuẩn giọng Mỹ

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Lifestyle
  • Education
I want this app
Download from AppStore

Không cần mang Từ Điển Tiếng Anh khi đi du lịch nữa mà vẫn có thể nói tiếng anh giao tiếp cơ bản, đúng với ngữ pháp tiếng anh vì bây giờ bạn đã có ứng dụng học giao tiếp tiếng anh trên iPhone and iPad với các đoạn dịch tiếng anh ngắn gọn.

Đây là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn dich tieng anh giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hằng ngày. Các câu tiếng anh ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học giao tiếp tiếng anh.

Đặc biệt bạn có thể hoàn thành 30 ngày các câu giao tiếp được dich tieng anh sẵn trong trường hợp bạn cần học gấp mà vẫn muốn đảm bảo là học những phần chính.

*Tuyên bố: Tiếng anh giao tiếp 30 ngày không thuộc hoặc liên quan đến các ứng dụng: TFLAT English Vietnamese Dictionary, English Study TFLAT, English Grammar - TFLAT, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng, Tiếng Anh Giao Tiếp Mỗi Ngày.

Chứa đầy đủ 3000 từ vựng phổ biến.

Tính năng ứng dụng:

- 999 câu giao tiếp phổ biến trong cuộc sống hằng ngày ngắn gọn được dịch sẵn tiếng Việt từ tiếng Anh.

- Phân loại theo chủ đề giao tiếp để dễ theo dõi như : Chào hỏi, thời tiết, du lịch, ăn uống, sở thích, tiền bạc, địa điểm, điện thoại, chổ ăn ở, internet, kết bạn, giải trí, mua sắm, việc làmv.v...

- Tìm kiếm nhanh các câu bạn muốn sử dụng trong giao tiếp phòng trường hợp bị bí.

- Lưu lại các câu đã học để luyện tập thường xuyên.

- Giọng phát âm to và rõ ràng.

- Dễ sử dụng và rất tiết kiệm pin.