Subscribe to our newsletter:

Mushroom Plus

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Health & Fitness
  • Food & Drink
I want this app
Download from AppStore

Supplement Products
-Everyone can use this for Product Information
-You're cannot buy product in app. you can buy at ThaiHealth Shop
-Free for everyone use and no paid for upgrade

น้ำเห็ดสกัด เพื่อสุขภาพ

น้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ ตรา มัชรูม พลัส (Mushroom Plus) ประกอบด้วยเห็ดชั้นดีของโลก ผสม ผสาน กันจน ได้เครื่องดื่มน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ ผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ ทางด้านสมุนไพร จากหลายๆ ประเทศ อาศัยกรรมวิธีที่ทันสมัยเพื่อรักษาคุณภาพของอาหารที่มีอยู่ในเห็ดอย่างครบถ้วน เพื่อให้ได้ เครื่องดื่ม อันทรงคุณค่าและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ผลิตภัณฑ์ มัชรูม พลัส ที่มีให้เลือก 2 สูตร สูตรดั้งเดิม และ สูตรน้ำ เห็ดผสมน้ำผึ้ง ให้คุณค่าทางโภชนาการ ช่วยล้างสารพิษและปรับสมดุลในร่างกาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ นำเข้า จากประเทศไต้หวัน ผ่านการรับรองทั้งจากองค์การอาหารและยาประเทศไต้หวันและประเทศไทย และ ผ่านการ รับรองมาตรฐานสากล ISO9001

เห็ดจีซง มีชื่อทางการคือ Agarieus blazel มีชื่อเรียกอีกว่า เห็ดบราซิลหรือเห็ดพระอาทิตย์มี แหล่งกำเนิดใน อเมริกาใต้ บราซิล ส่วนใหญ่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิลในเขต ภูเขา Piedada นอกชานเมือง ซานเปาโล ในปี 1965 ชาวเชื้อสายญี่ปุ่นในถิ่นนั้นได้ส่งกลับญี่ปุ่นเพื่อทำการวิจัยและ ได้เข้าสู่ตลาดญี่ปุ่น ในเวลาต่อมา

ผลของตัวยาและสรรพคุณ 1. ต้านโรคเนื้องอก 2. เสริมภูมิคุ้มกัน 3. ลดน้ำตาลในเลือด 4. ช่วยผลัดเซลล์ ไขมัน

เห็ดซางหวง เป็นเห็ดที่เกิดตามช่องรูไม้ เรียกว่าเห็ดซางหวง แต่ละปีจะเติบโตอย่างช้าๆ ใช้เวลาหลายปี ซางหวงจะอาศัยเติบโตบนต้นหม่อนเท่านั้นมีสีดำแข็งเหมือนกับกิ่งไม้จะ เปลี่ยนแปลงรูปร่าง สังเกตได้ว่าข้าง นอกเป็นสีดำ ข้างในเป็นสีเหลืองสด ที่ประเทศจีนตั้งแต่โบราณซางหวงเป็นยาที่มีชื่อเสียงในการขับปัสสาวะ บำรุงกระเพาะ แก้ท้องเสีย แต่หลายปีที่ผ่านมาซางหวงได้รับความสนใจทางสรรพคุณในการรักษามะเร็ง อย่างได้ ผล ยับยั้งเนื้องอก และโรคภูมิแพ้้

ผลของตัวยาและสรรพคุณ 1. ยับยั้งเนื้องอก ลดผลข้างเคียงจากยาต้านมะเร็ง 2. การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้ม กันโรค 3. เสริมอ๊อกซิไดซ์ กำจัดอนุมูลอิสระ 4. ควบคุมโรคภูมิแพ้ 5. ต้านทานโรคตับอักเสบ ไตอักเสบ แบบไวรัส
ไป๋หวาหรง ไป๋หวาหรง เป็นเห็ดราชนิดหนึ่งที่ใช้เป็นยาของรัสเซีย ส่วนประกอบที่ใช้ได้ผล ได้รับความสนใจ จากนักวิจัยจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศต่างๆ อย่างกว้างขวาง ปี 1995 สถาบันวิทยาศาสตร์ การแพทย์มอสโคว์ (The Medical Academy of Science in Moscow) ประกาศให้ ไป๋หวาหรง เป็นสารต้าน มะเร็ง รัฐบาลได้อนุมัติให้ใช้ ไป๋หวาหรง มาพัฒนาทางการแพทย์เภสัชกรรม สหรัฐอเมริกาได้จัดไป๋หวาหรง เข้ามาอยู่ใน "สารธรรมชาติพิเศษ" ให้เป็นเครื่องดื่มของนักบินอวกาศในอนาคต ญี่ปุ่นได้เอาไป๋หวาหรง มาเป็นยารักษาโรคมะเร็งตับ โรคเอดส์และพิษจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ และได้ขอลิขสิทธิ์ ที่เกี่ยวข้องหลายรายการ

ผลของตัวยาและสรรพคุณ ญี่ปุ่นและเกาหลีใช้เป็นยาป้องกันรักษาโรคร้ายแรงและรักษายาก เช่น โรคมะเร็ง แต่ละประเภท มะเร็งกระเพาะ มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ มะเร็งทางเดินอาหารต่างๆ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน ใช้ป้อง กันมะเร็งตับ โรคเอดส์ และพาจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ เป็นยาที่รักษาได้ ทุกโรคชนิดหนึ่ง มีอัตรา รักษาโรคเบาหวานสูง ถึง 93% เห็ดนี้เติบโตในไม้ผุสูงและหนาวจัด ใยของเห็ดไม่แข็งตายแม้อยู่ในอุณหภูมิ ลบ 40 องศา เป็นเห็ดที่ทนหนาวได้ดีที่สุด

ไมตาเกะ หรือที่รู้จักกันในนามของ King of Mushroom (ราชาแห่งเห็ด) เป็นเห็ดสมุนไพรขนาดใหญ่ที่มี คุณภาพสูง และมีราคาแพงพบได้ในแถบทวีปเอเชีย อเมริกาเหนือ และยุโรป เป็นเห็ดสมุนไพรที่ค่อนข้าง หายาก

ผลของตัวยาและสรรพคุณ ไมตาเกะ มีส่วนช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและโรคมะเร็งและเสริมสร้างระบบ ภูมิคุ้มกัน จากคุณประโยชน์นี้เป็นสิ่งที่ทำให้นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการศึกษาค้นคว้า และพิสูจน์ถึงประโยชน์ ดังกล่าวของเห็ด “ไมตาเกะ” ต่อๆกันมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น ก็ได้มีการบริโภคเห็ด “ไมตาเกะ” มาเป็นเวลากว่า 3,000 ปีแล้ว และได้นำเห็ดไมตาเกะนี้มาใช้เป็นยา ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยขับล้าง สารพิษที่ตับ และปอด เพราะในเห็ด “ไมตาเกะ” ประกอบด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่นโปตัสเซียม, แมกนีเซียม, แคลเซียม, ไฟเบอร์, กรดอะมิโน และวิตามินอีกหลายชนิด เช่น วิตามิน D2, วิตามิน B2, วิตามิน C, และไนอาซิน (Niacin) จึงมีคุณสมบัติช่วยในการลดความดันโลหิต และรักษาระดับ น้ำตาลในเลือด