Subscribe to our newsletter:

Khổng Minh Truyện

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Social Networking
  • Games
  • Action
  • Strategy
I want this app
Download from AppStore

Khổng Minh Truyện – Tượng đài chiến thuật Tam Quốc 2016

Đồ họa Full 3D đẹp sắc
Vượt mặt hoàn toàn so với những game chiến thuật Tam Quốc 2D, Khổng Minh Truyện sở hữu đồ họa 3D đẹp sắc nét cùng góc quay 360 độ mang đến trải nghiệm trận đánh như một bộ film.

Cốt truyện làm sống dậy bối cảnh Tam Quốc

Ngay từ khi bước chân vào game, người chơi Khổng Minh Truyện lập tức được đưa hòa mình g cuộc phân tranh thư hùng đậm chất khốc liệt, thuộc thời kì phân tranh của Tam Quốc: Ngụy – Thục – Ngô cách đây hơn 2000 năm
Hơn 300 mãnh tướng huyền thoại Tam Quốc đang chờ lệnh của bạn!

Thời chiến nào cũng vậy, một bậc đại quân sư dù có mưu lược tài ba tới đâu thì cũng sẽ vô dụng bất mưu nếu thiếu đi những vị mãnh tướng phụng lệnh dưới trướng. Bởi vậy Khổng Minh Truyện đã chuẩn bị sẵn sàng hơn mãnh tướng huyền thoại thời Tam Quốc, chỉ còn chờ lệnh bày binh bố trận và thảo phạt từ bạn!

Hệ thống Cẩm Nang chiến thuật đặc sắc và mới lạ

Khổng Minh Truyện xây dựng một hệ thống cẩm nang mưu kế đặc biệt, nó đóng vai trò rất quan trọng với các trận chiến trong Game. Với hệ thống chứa 36 kế, tính năng Cẩm Nang này có thể giúp người chơi biến bại thành thắng. Mỗi Cẩm Nang có mỗi tác dụng riêng. Kết hợp với hàng loạt các trận hình, người chắc chắn sẽ có nhiều cảm nhận mới về game chiến thuật.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thẻ tướng
Sở hữu 300 vị tướng Tam Quốc với hệ thống kỹ năng đặc sắc làm tăng tính chiến thuật đặc sắc và phong phú của Khổng Minh Truyện

Cẩm nang chiến thuât
Khổng Minh Truyện là game duy nhất sở hữu tính năng cẩm nang chiến thuật như dụ, khắc, chặn, tập kích, công kẻ yếu, đoạn, vây, tùy cơ ứng biến,... cho phép tăng tối đa chiều sâu chiến thuật trong mỗi trận đấu.

Thao trường
Là nơi thi đấu khẳng định bản lĩnh Vương Giả với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vinh danh những tuyệt đại quân sư Khổng Minh tái thế.

Đoạt Soái - Liên đấu server
Là tính năng được mong chờ nhất hàng tuần cho phép những người chơi quán quân tại nhiều server thi đấu để tìm ra Soái Ca vô địch thiên hạ

Boss thế giới
Cuộc chiến tranh đấu Boss thế giới luôn là nơi thử sức vượt giới hạn của những người yêu thích chiến thuật.

Một số tính năng khác:
- Phụ bản vô tận
- Phong địa
- Trang bị vũ khí
- Lôi Đài, Bảng Xếp Hạng

DÒNG MÁY HỖ TRỢ
iOS
- iOS trên 7.x
- iPhone 4s trở lên
- iPad 1, 2, 3,4, mini

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI
Trang chủ: http://sohagame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/khongminhtruyen
Email hỗ trợ: hotro@sohagame.vn
Số CSKH Tel: 1900 6639 (Việt Nam) - 84-4-397 434 10 (Ext: 156) (nước ngoài)