Subscribe to our newsletter:

Hẹn Bác Sĩ - Doctor

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Business
  • Medical
I want this app
Download from AppStore

Hẹn bác sĩ là mạng xã hội kết nối các bác sĩ và bệnh nhân, mang lại chất lượng tư vấn, khám và điều trị tốt hơn cho cộng đồng.
Version Bác sĩ cung cấp các tiện ích giúp các bác sĩ và phòng khám quản lý doanh thu và danh tiếng một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Bác sĩ tư nhân hay phòng khám có thể tạo một website có giao diện chuyên nghiệp giới thiệu dịch vụ và cơ sở vật chất phòng khám của riêng mình trên trang Henbacsi.vn.
Chức năng quản lý lịch hẹn cho phép các bác sĩ quản lý phòng khám mình một cách hiệu quả qua công cụ Lịch khám và hẹn khám trên Hẹn bác sĩ. Bệnh nhân thay vì phải gọi điện và đặt hẹn, đến nơi ngồi đợi nửa ngày mới đến phiên mình, họ có thể chọn một giờ phù hợp nhất dựa trên lịch hẹn còn trống và đặt hẹn khám với bác sĩ chỉ qua 2 cú nhấp chuột trên website hay app điện thoại. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở họ và bác sĩ khi đến gần cuộc hẹn.
Chức năng Tin tức cho phép các bác sĩ thường xuyên đăng các tin tức giáo dục y khoa và cập nhật với các bệnh nhân tiềm năng các thông tin về phòng khám qua giao diện website của riêng mình trên Hẹn bác sĩ. Những bài viết trên Hẹn bác sĩ là nơi tổng hợp nhiều thông tin y khoa nhất Việt Nam với trên 1 triệu bài viết trong hơn 30 chuyên mục bệnh lý luôn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.
Chức năng Hỏi Đáp là nơi bác sĩ trả lời các câu hỏi tiền khám của các bệnh nhân. Việc trả lời các câu hỏi của bệnh nhân một cách tận tình tạo uy tín và thiện cảm về bác sĩ trong cộng đồng.
Chức năng Tin nhắn cho phép bệnh nhân và bác sĩ có thể trò chuyện riêng tư trong trường hợp bệnh nhân cần sự cố vấn của một bác sĩ hoặc có những thắc mắc cần trả lời.
Nếu bạn là bác sĩ tư nhân hay phòng khám, truy cập Hẹnbácsĩ.vn hay gọi (08) 6686 0955 để biết thêm chi tiết.