Subscribe to our newsletter:

LiveStar - Sân Khấu cho Sao

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Social Networking
  • Entertainment
I want this app
Download from AppStore

Trong cuộc sống âm nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo công chúng, nhất là giới trẻ. Hiện nay với nhiều chương trình giải trí, Gameshow… khuyến khích giới trẻ thể hiện tài năng âm nhạc của mình…nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của giới trẻ đối với môn nghệ thuật này.

Được hình thành dựa trên nhu cầu của giới trẻ cần một sân chơi nghệ thuật lành mạnh một nơi các bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc, hài kịch, diễn xuất… nơi giúp các bạn kết nối giao lưu với fan và có thêm thu nhập nhất định từ lượng Fan và khán giả giao lưu tương tác trực tiếp thông qua những quà tặng trong room Ngoài ra, người tham gia diễn (Broadcaster) trên Livestar có thể tổ chức các show diễn trong Room hoặc tại Sân Khấu của Livestar với số lượng người xem đồng thời lên đến 100,000 khán giả . Có thể xem đây là một trong những con đường rất ngắn để có được lượng Fan lớn như mong muốn.

Để theo dõi những tiết mục đặc sắc trên Livestar vô cùng dễ dàng , chỉ cần cầm trên tay 1 chiếc smartphone là người dùng có thể tha hồ giải trí thông qua phần mềm Livestar trên mọi thiết bị và hệ điều hành một cách nhanh chóng thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, ngoài đáp ứng cho giới trẻ một ngôi nhà âm nhạc của chính mình, Livestar còn là kênh tương tác trực tiếp đáp ứng nhu cầu giải trí một cách chủ động đối với một lượng lớn khán giả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Ngoài việc mang đến những nội dung phong phú các thể loại âm nhạc, Livestar luôn xây dựng nội dung ngày một mới và hấp dẫn đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính của Fan và người truy cập Livestar còn cung cấp các chương trình giải trí tại Mini Studio bao gồm hài kịch và show ca nhạc với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng đến cộng đồng người dùng.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về vật chất trang thiết bị tiên tiến cho phòng room, sân khấu cùng với những chương trình vô cùng hấp dẫn và gần gũi , Livestar hứa hẹn sẽ là sân chơi giải trí chuyên nghiệp được giới trẻ quan tâm trong thời gian tới và sẽ phát triển trong tương lai.