Subscribe to our newsletter:

SpeedMap

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Utilities
  • Navigation
I want this app
Download from AppStore

- Speed Map là ứng dụng dựa trên việc định vị vị trí đang di chuyển của các phương tiện giao thông và bản đồ tốc độ để đưa ra các thông tin cảnh báo như quá tốc độ, kẹt xe, các cung đường nguy hiểm,... theo thời gian thực trên nền bản đồ số trực quan. Hỗ trợ cảnh báo tốc độ cho từng loại phương tiện (11 loại), quản lý các lớp bản đồ, hiển thị bán kính cảnh báo, hiển thị vị trí của tôi…

- Công Ty Cổ Phần Tin học Bản Đồ Việt Nam (gọi tắt là Vietbando) được thành lập năm 2007 tiền thân là DolSoft – Công ty đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực GIS.

Vietbando cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ GIS – Geographic Information System – đồng thời toàn quyền sở hữu và được chính phủ cho phép cung cấp dữ liệu bản đồ của Việt Nam.

Với hơn 100 nhân sự chính thức có trình độ chuyên môn rất cao, đặc biệt, nhân sự cấp cao là các vị tiến sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài về GIS, cùng với đội ngũ cộng tác viên trải dài trên toàn quốc đã đưa Vietbando trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện và duy nhất ở Việt Nam GIS.

PS:
- Ứng dụng có sử dụng GPS/ Âm Thanh chạy ở chế độ ngầm có thể làm tốn pin của bạn.