Subscribe to our newsletter:

Bát Giới Truyện

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Role Playing
  • Strategy
I want this app
Download from AppStore

Đại Phá Thiên Cung - Quậy Tung Tam Giới

Bát Giới Truyện đứng đầu thị trường Đông Nam Á trong thể loại game Mobile Chiến Thuật 2016. Được đông đảo người chơi đánh giá cao bởi tính năng hành động hấp dẫn và tái hiện chân thực các nhân vật trong truyện Tây Du Ký. Đấu chiến thắng phật, cùng vượt 9000 dặm thỉnh tuyệt thế chân kinh nào!

Vô vàn tính năng đặc sắc:

- Đội hình 9v9 đầy sáng tạo, thỏa sức chiêu mộ yêu thần đồng hành
- 81 kiếp nạn với cách thể hiện vô cùng độc đáo
- Hệ thống thần binh kỳ bảo trấn giới: tay cầm Thiết Bảng, tay quạt Ba Tiêu, thần ma lui tránh
- 72 biến: kỹ năng tiên nhân đằng vân giá vũ, oai trấn tam giới
- Tính năng và hoạt động game đa dạng đủ sức chiều lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất: Bang hội chiến, vợ chồng cùng Song đấu, tỷ thí Lôi đài, đánh liên Server, Boss server, leo tháp, Hoa Sơn luận kiếm...

Đồ họa 2D cực kỳ sắc nét và sinh động với phong cách đồ họa chibi ngộ nghĩnh, vui tươi. Kỹ năng thi triển đẹp mắt mang đậm nét đặc chưng của từng Tiên Nhân. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với các hình ảnh đẹp mắt và lôi cuốn như tái hiện chân thực lại truyện Tây Du Ký trong Bát Giới Truyện. Tham gia vào thế giới thần thoại của Bát Giới Truyện sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú về trò chơi hành động chiến thuật có Game Play cực kỳ đa dạng. Không tốn quá nhiều thời gian cũng mang lại cho bạn những giờ phút khám phá lý thú cùng Bát Giới Truyện.

Bộ cài game rất nhẹ và cấu hình sử dụng trung bình phù hợp với hầu hết các dòng smartphone thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng viết lên một truyền kỳ Tây Du của riêng bạn, cưỡi Bạch Long Mã, sánh vai Ngộ Không, đồng hành Bát Giới cùng trảm yêu trừ ma. Game hoàn toàn miễn phí!

* Top 1 strategy game Châu Á 2016
* Giải thưởng best new game đề tài Tây Du Ký
* Top 10 game trên BXH Android và IOS tại 18 quốc gia

Bát Giới Truyện - Game hay là phải chơi ngay