Subscribe to our newsletter:

Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Education
  • Book
I want this app
Download from AppStore

► Mobile510 xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng "Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản", ứng dụng gồm những bài học ngữ pháp theo nhiều cấp độ: bài học ngữ pháp cơ bản, ngữ pháp tiếng Anh thực hành - Grammar In User, những bài học về cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Đặc biệt các bạn có thể học tiếng Anh qua những bài hát, những bộ phim tiếng Anh được chúng tôi biên soạn rất cẩn thận và công phu. Nếu bạn đang học tiếng Anh, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì "Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản" là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Hãy tải ứng dụng và cùng học tiếng Anh nhé!

► Các chức năng nổi bật của ứng dụng:

• 40 bài học ngữ pháp cơ bản và 50 bài học ngữ pháp tiếng Anh thực hành được biên soạn công phu sẽ giúp nâng cao trình độ ngữ pháp của bạn

• 44 bài học về phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể phát âm chuẩn tiếng Anh

• Học tiếng Anh qua những bìa hát tiếng Anh hay nhất và nổi tiếng nhất

• Đặc biệt các bạn có thể vừa học vừa giải trí với những bộ phim tiếng Anh được chúng tôi chọn lọc cẩn thận

► Ứng dụng được thiết kế với một giao diện đẹp, khoa học và dễ sử dụng, hỗ trợ các thiết bị iPod, iPhone, iPad, iPad Mini.

► Mobile510 rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quí vị để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Mọi thông tin phản hồi, ý kiến góp ý về ứng dụng xin gửi về hòm thư mobile510.contact@gmail.com. Xin cảm ơn!

————————

Mobile510 – “Good - Better - Best”
Email: mobile510.contact@gmail.com
Website: http://mobile510.com/
Facebook: http://www.facebook.com/mobile510
App Store: https://itunes.apple.com/artist/id966433093