Subscribe to our newsletter:

Truyện đọc tương tác: Chú vịt khàn

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Education
  • Book
I want this app
Download from AppStore

Xin trân trọng giới thiệu Ứng dụng Truyện đọc tương tác dành cho Bố mẹ và Bé: Chú Vịt khàn! - Phần 3 trong series Mẹ kể bé nghe
“Cạc cạc cạc cạc…….!”.Bé có biết đó là tiếng của bạn nào không? Đúng rồi, đó là giọng của bạn Vịt đấy các Bé ạ! Nhưng Bé có biết tại sao giọng bạn Vịt lại khàn khàn như vậy không? Tử Vi Số Mệnh xin mời Bố mẹ và Bé hãy cũng nghe và khám phá câu chuyện “Chú Vịt khàn” để biết được câu trả lời nhé!
Một câu truyện với giọng đọc nhẹ nhàng, những hình ảnh minh họa về các con vật trong câu truyện rất gần gũi và sống động sẽ giúp bé phát triển mạnh mẽ về giác quan, ngôn ngữ và hiểu biết về các con vật xung quanh mình. Chắc chắn Bố mẹ và Bé sẽ vô cùng bất ngờ đấy!

Với thiết kế linh hoạt, Ứng dụng mang đến cho Bé những trải nghiệm thú vị với hai sự lựa chọn:
- Bé có thể nhìn ngắm hình ảnh các nhân vật và lắng nghe toàn bộ câu truyện với nội dung “Mẹ kể bé nghe”!
- Hoặc Bé có thể nghe đoạn truyện bất kỳ, chọn một hình ảnh bất kỳ, nghe lại đoạn truyện … với nội dung “Bé tự khám phá”!

Phần “Đố vui” sẽ thực sự hấp dẫn Bé với những câu hỏi đơn giản. Bé chỉ cần trả lời “Đúng” hoặc “Sai”. Với phần tương tác này, chúng tôi thực sự mong muốn không chỉ giúp Bé thư giãn, vui chơi, mà còn giúp Bé ôn lại câu chuyện và nhớ câu chuyện lâu hơn.
Và bây giờ, Bố mẹ và Bé hãy bắt đầu lắng nghe câu truyện nhé!
Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của quý vị để Ứng dụng ngày càng hữu ích hơn. Mọi ý kiến và phản hồi xin gửi về hòm thư hotro@tuvisomenh.com.

Xin chân thành cảm ơn!
Tử Vi Số Mệnh