Subscribe to our newsletter:

GENTLEMEN FASHION Magazine

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Lifestyle
  • Newsstand
  • Fashion & Style
I want this app
Download from AppStore

Giới thiệu "GF – GENTLEMEN FASHION"
Thời trang là một phần tất yếu của cuộc sống, là phương tiện hữu ích để tôn vinh cái đẹp, là cách thể hiện sự trân quý những giá trị của con người. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang thì GF - là một trong những lựa chọn đáng giá dành cho bạn.
Nếu như cuộc sống là một bức tranh muôn màu, thì thời trang là những nét chấm phá đầy ngẫu hứng. GF là “cây bút thần” giúp bạn vẽ nên những nét chấm phá ấy, với những xu hướng thời trang mới nhất, những bộ sưu tập đình đám sẽ giúp bạn định hình phong cách của mình để luôn tự tin và nổi bật. Bên cạnh đó, GF cũng cho bạn những gợi ý về những dòng sản phẩm tin chắc bạn sẽ hài lòng.
Với GF, một thế giới khác lạ cũng mở ra trước mắt bạn, thế giới golf, thế giới của đẳng cấp, thế giới của những người nổi tiếng. Golf được xem là một thú vui xa xỉ, là môn thể thao dành cho những người “sành điệu”, tuy nhiên bên cạnh sự hào nhoáng bên ngoài, Golf đem lại cho bạn những giây phút thư thái thực sự, với sự chính xác tới từng milimét của từng đường bóng trên những thảm cỏ xanh mướt. Hãy bước vào thế giới ấy, để cùng khám phá và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Lựa chọn GF, lựa chọn những gì tinh túy nhất, tất cả nằm trong tầm tay bạn !