Subscribe to our newsletter:

TV Kim Son

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Reference
I want this app
Download from AppStore

Hân hạnh giới thiệu Tu Viện Kim Son App, một phương cách mới để truyền bá sinh hoạt thông tin từ Tu Viện Kim Sơn đến với quý Phật Tử nhanh chóng hơn.
Kính thư quý Phật Tử
Nhằm xây dựng Đại Hùng Bửu Điện Tu Viện Kim Sơn và Quán Âm Pháp Đường tôn thờ một vạn pho tượng Quán Âm Pháp Đường bằng đồng. Diện tích rộng 37 ngàn bộ vuông (37,000 sq.ft) được làm lễ khởi công vào mùa ráo tạnh năm 2013.

Ban Kiến Thiết và Đại Chúng, Tăng Thân xuất gia, cư sĩ Tu Viện Kim Sơn sẽ tổ chức những buổi tiệc chay và làm lể "Xuống Đường" lạc quyên tài chánh để công trình xây Đại Hùng Bửu Điện và Quán Âm Pháp Đường chống hoàn thành như mong ước của giới Phật tử.

Chúng tôi kính ngưỡng mong chưTôn Đức Tăng, Ni, quý thân hữu, quý đồng hương, quý đoàn thể, cộng đồng tôn giáo, giáo dục, văn hoá và mọi giới đồng bào Phật tử khắp nơi, hoan hỷ góp phần công đức trong tiến trình xây dựng, kiến thiết Đạo Tràng Tu Viên Kim Sơn.

Xin vui lòng download app này và vào phần tin tức để biết thêm chi tiết. Và chúng tôi hân hạnh giới thiệu một phương cách mới có thể đóng góp tài chánh trực tiếp trên app này vô cùng tiên lợi và nhanh chóng.