Subscribe to our newsletter:

The Voice HD

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Photo & Video
  • Entertainment
I want this app
Download from AppStore

- The Voice là một TV Show có nguồn gốc bắt đầu từ Hà Lan, Chương trình tuyển lựa những tài năng âm nhạc qua các vòng thi. Người thắng cuộc sẽ có những phần quà rất hấp dẫn.

- Cũng như các quốc gia khác như USA, Germany, Holland ... Việt Nam phát sóng chương trình Giọng Hát Việt cũng nhằm mục đích tương tự. Với việc tuyển lựa các tài năng âm nhạc trãi qua các vòng thi như: Vòng giấu mặt (Blind Audition), Vòng đối đầu (Battle Round), Vòng Live Show (Live Show), cuối cùng là Vòng chung kết (Final Round).

- Ở các vòng thi sẽ có các vị giám khảo tuyển lựa cho đội của mình, với số thành viên nhất định do ban tổ chức đưa ra, họ sẽ huấn luyện các tài năng trong đội để cạnh tranh với các đội khác.

- Đây là TV Show rất bổ ích và được đông đảo khán giả đón xem. Với sự phổ biến như vậy nên ứng dụng TV Show được phát hành nhằm giúp người dùng có những thời gian thư giãn kèm theo là các tính năng chia sẻ hay đánh giá ứng dụng

- Ứng dụng tổng hợp The Voice của một số quốc gia nổi tiếng như USA, Germany, Australia, Đối với người dùng Việt có thể đánh giá và bình chọn cho giọng hát mà mình yêu thích thông qua ứng dụng.

Bạn muốn giọng hát nào chiến thắng trong mùa giải năm nay. Hãy tải ứng dụng và bình chọn cho họ ngay.