Subscribe to our newsletter:

Bệnh Phụ Khoa

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Health & Fitness
  • Book
I want this app
Download from AppStore

Với chị em phụ nữ , những vấn đề xoay quanh bệnh phụ khoa không phải là vấn đề quá xa lạ, đặc biệt hiện nay phần lớn nữ giới đều mắc bệnh này nó đã gây ra không ít rắc rối trong cuộc sống thường ngày và gây mất tự tin ở nữ giới

Một số phụ nữ quan niệm việc làm vệ sinh vùng kín với dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ lâu lâu mới làm một lần hoặc chỉ thực sự có nhu cầu đó khi đã nhiễm bệnh phụ khoa. Sự thật, cũng giống như việc vệ sinh cơ thể (tắm, gội), các chị em phụ nữ nên vệ sinh vùng kín hằng ngày, đặc biệt là sau khi sinh hoặc trong những ngày có kinh nguyệt. Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, cần chọn lựa sản phẩm phù hợp, không nên sử dụng thường xuyên qua những dung dịch sản khuẩn mạnh, tránh làm xáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo.

Các bạn biết rằng, các bệnh phụ khoa rất dễ gặp phải nếu bạn không biết cách bảo vệ và chăm sóc cơ thể của chính mình. Chính vì những lý do trên khiến cho chúng tôi tạo ra ứng dụng Cẩm nang bệnh phụ khoa. Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc phòng và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Contact with development team:
Hoang Chu Duc., PhD
Founder & CEO
ZinMed Vietnam Corporation
Mobile: +84913060581
Email: hoangcd@zinmed.com