Subscribe to our newsletter:

Hoa Thiên Cốt - VNG

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Action
  • Role Playing
I want this app
Download from AppStore

Hoa Thiên Cốt được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết tiên hiệp và phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, về mối tình cảm động và đầy sóng gió giữa Yêu Thần Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa thủ vai).
Hoa Thiên Cốt (HTC) vốn là vị thần cuối cùng trên thế gian, chuyển sinh trong hình hài 1 bé gái nông thôn ngây thơ thuần khiết nhưng mang trong mình dòng máu của Yêu Thần và sức mạnh Hồng Hoang. Hồng Hoang Chi Lực khiến cho cô luôn là mục tiêu của lũ Yêu Ma, và bị dân làng xa lánh, vì thế tuổi thơ của HTC rất cô độc và hầu như không có 1 người bạn nào. Cuộc đời của cô bắt đầu thay đổi và bước sang cột mốc hoàn toàn mới khi gặp được Mặc Băng (tên của Bạch Tử Họa khi chu du nhân gian), bao yêu thương, khổ đau, thù hận dẫn tới chấp niệm lớn nhất trong đời cô cũng bắt đầu từ đây.
Bạch Tử Họa thân là chưởng môn Trường Lưu Phái, đứng đầu vạn tiên, mang sứ mạng bảo vệ Trường Lưu và lục giới.
Góp thêm sắc màu vào câu chuyện sư đồ luyến này cũng có các nhân vật lừng lẫy trong Lục Giới như: ma quân Sát Thiên Mạch (ma công cái thế là đối thủ ngang tài với Bạch Tử Họa), Dị Hủ Các các chủ Đông Phương Úc Khanh ( dự đoán thiên cơ, ấn định thời thế, khuấy động phong vân ), Lam Toái Nguyệt (sinh ra từ nhật nguyệt, được bách diệp nuôi dưỡng - vấn đỉnh thần tôn, biệt hiệu Nguyệt Tôn).

GIỚI THIỆU GAME
Hoa Thiên Cốt 3D được phát triển bởi SkyMoons – nhà phát triển game uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, HTC liên tục đứng đầu và duy trì vững vàng trong top bảng xếp hạng game mobile được yêu thích nhất.
Trò chơi đã thành công trong việc tái hiện chân thật và sắc nét nhất 1 thế giới tiên hiệp huyền ảo, với các nhân vật mạnh mẽ và tràn đầy cá tính như: thượng tôn Bạch Tử Họa, ma quân Sát Thiên Mạch, Dị Hủ Các Đông Phương Úc Khanh,…
Hoa Thiên Cốt ( hoathiencot ) là game mobile thuộc thể loại RPG 3D được vận hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành game VNG - nhà phát hành lớn đang nắm giữ nhiều tựa game hot như : Thiên Long mobile, Phong Vân mobile và nhiều game nổi tiếng khác.
Ngoài ra, các trận chiến, thi đấu đấu trường khốc liệt và tràn đầy kịch tính cũng được tái hiện hoàn hảo trong game. Người chơi có thể tham gia Tiên Kiếm Đại Hội đầy kịch tính, có thể xuất sơn Trảm Yêu Trừ Ma bảo vệ dân lành, tham gia vượt Thiên Tầng Tháp đầy thử thách và cam go, gia nhập Môn Phái ( Bang Hội ) sát cánh cùng hảo hữu trong những trận PK một mất một còn. Qua đó, tôn vinh tinh thần thượng võ, lâm trận không lùi bước của người chơi.
Tham gia ngay hôm nay để cùng phiêu lưu vào 1 thế giới tiên hiệp huyền ảo đầy màu sắc, sánh bước cùng Tiểu Cốt trong mối tình thiên cổ đầy nước mắt, liên minh lục giới, trở thành huyền thoại trong chúng tiên, viết nên câu truyện truyền kỳ của chính mình.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Đồ họa chibi (Q-style), 3D, tinh xảo đến từng chi tiết: nhân vật được xây dựng sát với nguyên tác, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và ấn tượng
• Tính năng đa dạng, phù hợp mọi đối tượng người chơi: Tiên Kiếm Hội, Trảm Yêu, Sư Đồ Chiến, Thiên Tầng Tháp, Dị Hủ Các, Thời Trang,….
• Tính năng lôi đài (PK) đa dạng: môn phái chiến, PK liên server - tranh bá cùng vạn tiên, hóa thiên long ngao du lục giới, tiên kiếm hội - vấn đỉnh bảng vàng, bách diệp triều bái
• Hóa thân thành Yêu Thần - hồng hoang chi lực mình ta ngạo thế, Nguyệt Tôn - thân pháp như vân, vô hình vô ảnh, Kiếm Tôn - cuồng phong bạo vũ, thần tướng thượng cổ
• Hệ thống linh sủng ( đồng hành ) đa dạng, sánh vai cùng các tam đại cao thủ: Sát Thiên Mạch - tổng thống lĩnh quần ma, Bạch Tử Họa - soái trong chúng tiên, Mạnh Huyền Lãng - nhân giới kì tài, quân vương trị quốc
• Phó bản phong phú, độ khó đa dạng
• Game tiên hiệp tình duyên MMORPG 3D hoàn toàn miễn phí.

Tham gia cộng đồng HTC tại: https://www.facebook.com/hoathiencot.zing.vn/
Truy cập trang chủ tại: http://hoathiencot.zing.vn
Liên lạc với chúng tôi tại: http://hotro.zing.vn/ hoặc Hotline: 1900 561 558 nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình chơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất !