Subscribe to our newsletter:

Học Tiếng Anh

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Education
  • Book
I want this app
Download from AppStore

► Mobile510 xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng "Học Tiếng Anh", ứng dụng gồm những bài học ngữ pháp theo nhiều cấp độ: bài học ngữ pháp cơ bản, ngữ pháp tiếng Anh thực hành - Grammar In Use, chức năng "Đàm Thoại Anh Việt" và đặc biệt các bạn có thể học tiếng Anh qua các video được chúng tôi biên soạn rất công phu. Nếu bạn đang học tiếng Anh, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì "Học Tiếng Anh" là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Hãy tải ứng dụng và cùng học tiếng Anh nhé!

► Các chức năng nổi bật của ứng dụng:

• 40 bài học ngữ pháp cơ bản và 50 bài học ngữ pháp tiếng Anh thực hành được biên soạn công phu sẽ giúp nâng cao trình độ ngữ pháp của bạn

• Hơn 900 câu đàm thoại Anh - Việt được phân theo 60 chủ đề tình huống hay gặp nhất, giúp nâng cao khả năng đàm thoại tiếng Anh

• Hơn 100 video học tiếng Anh cơ bản

• 80 video học tiếng Anh "English For You" giúp bạn có thể học tiếng Anh với những giáo viên bản ngữ

► Ứng dụng được thiết kế với một giao diện đẹp, khoa học và dễ sử dụng. Hỗ trợ các thiết bị iPod, iPhone, iPad, iPad Mini sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

► Mobile510 rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quí vị để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Mọi thông tin phản hồi, ý kiến góp ý về ứng dụng xin gửi về hòm thư mobile510.contact@gmail.com. Xin cảm ơn!

————————

Mobile510 – “Good - Better - Best”
Email: mobile510.contact@gmail.com
Website: http://mobile510.com/
Facebook: http://www.facebook.com/mobile510
App Store: https://itunes.apple.com/artist/id966433093