Subscribe to our newsletter:

Vua Thủ Thành

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Social Networking
  • Games
  • Adventure
  • Strategy
I want this app
Download from AppStore

Vua Thủ Thành – Game Công Thành đầu tiên của người Việt
“Vua Thủ Thành không chỉ là một sản phẩm game Việt chất lượng, mà bao hàm trong đó là cả một ước mơ của những con người Việt Nam” – Phóng viên Double A  trang tin Gamek.vn
Lần đầu tiên, những danh tướng Đại Việt từ cổ chí kim đã được tái hiện hoàn toàn chân thực và vô cùng mạnh mẽ trong tựa game Vua Thủ Thành. Một cuộc chiến xuyên không chưa từng có trong lịch sử sẽ đưa người chơi vào thế giới chiến đấu khốc liệt sát cánh bên Thạch Sanh, Mỵ Nương, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thánh Gióng… cùng đánh chiếm những thành trì nổi tiếng thời Tam Quốc như Lạc Dương, Hứa Đô… Giờ đây, Vua Thủ Thành lại một lần nữa trỗi dậy tinh thần Đại Việt sử ký qua phiên bản update Đại Việt Thần Tướng đặc sắc!

CHIÊU MỘ TƯỚNG VIỆT

Xuyên không đến Tam Quốc, chiêu mộ những Tướng Việt, thần tướng Việt nổi tiếng trong lịch sử như: Bà Triệu, Tiên Dung, Chử Đồng Tử, Thạch Sanh, Thánh Gióng, Mỵ Nương, Sơn Tinh, Thủy Tinh để cùng công phá bá chiếm những thành trì nổi tiếng, thu phục các danh tướng Tam Quốc trong game Vua Thủ Thành.

QUỐC CHIẾN KHỐC LIỆT

Một đấu trường hoàn toàn mới của game viet cực kì kịch tính và khốc liệt chỉ dành cho những thành chủ tài năng nhất, mạnh mẽ nhất. Đấu trường Quốc Chiến 20 VS 20 diễn chiến quốc chiến tự do đậm chất hành động, chỉ những võ tướng xuất sắc nhất mới tồn tại đến cuối trận hỗn chiến này. 

DUYÊN PHẬN

Mỗi danh tướng để có những duyên nhất định với các vũ khí, mỗi tướng lại có những duyên với các tướng khác trong bộ tướng. Khi hội tụ đủ các duyên này, mỗi tướng sẽ nhận được rất nhiều các điểm tiềm năng được tăng lên, trở nên mạnh mẽ hơn và sát thương cao hơn.

CƯỚP TÀI NGUYÊN

Thảo phạt các thành trì xung quanh, cướp quân lương để dựng xây thế lực, cướp tài nguyên và qua đó từng bước nâng cao ảnh hưởng đối với các thành khác trong khu vực, bá chiếm các vùng đất và tạo dựng đế nghiệp bền vững.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC
 
- Bộ tướng tung hoành

- Vượt tháp tu luyện

- Trảm linh thú

- Đấu trường tranh bá

- Diệt Boss Người Đá

- Chiêu hàng mãnh tướng

- Kết nghĩa

Dòng máy hỗ trợ:
- iPhone: 4, 4S, 5, 5S
- iPod: iPod Touch
- iPad: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini
- Firmware version: iOS 5.1.1 trở lên
Thông tin tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://vuathuthanh.sohagame.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/vuathuthanh

Hỗ trợ: 19006639_nhánh 2 hoặc +84-4-397 434 10 (Ext: 156) (hỗ trợ quốc tế)

Forum : forum.soha.vn

Email: hotro@sohagame.vn