Subscribe to our newsletter:

HaiVN.com - Cộng đồng mạng Việt Nam

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Photo & Video
  • Entertainment
I want this app
Download from AppStore

----- HaiVN.com - Haivl phiên bản mới ------

Nội dung phong phú, hấp dẫn, comment hài hước, ảnh GIF sống động cùng những video cực bựa chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những trận cười sảng khoái.

HaiVN.com có gì HOT?

▸ Là phiên bản cải tiến của ứng dụng Haiivl - Haivl phiên bản mới.
▸ Nơi tổng hợp đầy đủ nhất các video, clip hài hước: Hài Trung Quốc, Hài Hàn Quốc, Hài Nhật Bản...
▸ Hàng ngàn bức ảnh siêu chuối, siêu bựa được chia sẻ mỗi ngày
▸ Là nơi lý tưởng để bạn có thể chia sẻ những câu chuyện, video hài hước của bạn với hàng triệu bạn đọc và thành viên mỗi ngày.
▸ Ngoài ảnh và video, HaiVN còn hỗ trợ cả ảnh GIF. Những khoảnh khắc hài hước nay còn sống động hơn trước nhờ tính năng này.
▸ Hỗ trợ upload ảnh trong máy của bạn, chia sẻ ngay lập tức tới hàng triệu thành viên của HaiVN
▸ Chia sẻ dễ dàng với bạn bè của bạn thông qua tính năng chia sẻ. Hỗ trợ Facebook, Tin nhắn, Email...
▸ Tải nhanh những bức ảnh bạn thích và lưu chúng trong máy của bạn
▸ Hỗ trợ cả iPhone, iPod và iPad. Đặc biệt, nếu bạn đang dùng iPad, bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng đa nhiệm (Slide Over, Split View) hoàn toàn mới trên iOS 9 (Nếu chưa biết về tính năng này, bạn có thể tham khảo thêm ở link sau nhé: https://tinhte.vn/threads/video-thu-nghiem-nhanh-cac-tinh-nang-da-nhiem-cua-ios-9.2469876/)
▸ Đăng nhập đơn giản và cực nhanh. Chỉ cần có tài khoản Facebook và một phát chạm là bạn đã sẵn sàng để khám phá toàn bộ tính năng của HaiVN.com mà không bị giới hạn.

Nếu bạn thích HaiVN, đừng ngần ngại bình chọn 5 sao cho ứng dụng này nhé. Cũng đừng quên mời bạn bè cùng gia nhập cộng đồng đông vui hấp dẫn số 1 Việt Nam.

Nếu có điều gì đó khiến bạn chưa hài lòng, hoặc đơn giản là một ý kiến, ý tưởng muốn đóng góp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe. Hãy gửi email về địa chỉ hotro.haivn@gmail.com. Đừng vote 1 sao, tội admin :(


Giữ kết nối với HaiVN
---------------------
▸ Website: http://haivn.com/
▸ Fanpage: https://www.facebook.com/pagehaivn/
▸ Hài Trung Quốc Fanpage: https://www.facebook.com/pagehaitrungquoc/
▸ Email hỗ trợ: hotro.haivn@gmail.com


Tag: haivn, haivn.com, haiivl, haiivl.com, haivl, haivl.com, hài Trung Quốc, hài Nhật Bản, hài Hàn Quốc, Kim chi, củ cải, đầu khấc, meme, chế, video, clip, ảnh động, gif, hóng biến, cộng đồng mạng, Việt Nam, chaien, doremon, link hay, đọc báo, hài Hoài Linh, hài Chiến Thắng, Liên minh huyền thoại, LOL, hài Trấn Thành, funny, tổng hợp, clip vui, chế ảnh