Subscribe to our newsletter:

Thông Phát VTC

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Games
  • Casino
I want this app
Download from AppStore

Thông Phát – Game online kiếm trăm triệu Vcoin hay nhất của NPH VTC.

Thông Phát là game online kiếm Vcoin mới khủng nhất 2015.

Với gameplay mới lạ, dễ chơi, thu hút cùng cơ hội chiến thắng những khoản Vcoin cực lớn, Game online "Thông Phát" ẩn chứa nhiều kho báu hấp dẫn chắc chắn không thể bỏ qua.
Game sử dụng tài khoản VTC để đăng nhập và chơi. Phiên bản game trên di động đã cập nhật đầy đủ các tính năng đăng kí tài khoản mới, nạp Vcoin..dành cho những khách hàng chưa có tài khoản VTC. Game có 3 phòng chơi với các mức giá khác nhau tương ứng với các giải thưởng từ nhỏ đến lớn và siêu lớn, bổ sung tính năng chat trực tuyến giúp tăng tương tác giữa các người chơi với nhau.
Vcoin là đơn vị thanh toán trong hệ thống tài khoản VTC.
Thông Phát là một game tuyệt vời đúng dịp Giáng Sinh và năm mới 2015, như một lời chúc từ NPH đến các game thủ một năm mới Phát, Phát nữa, Phát mãi.

Giới thiệu về game:
Thông Phát sử dụng chính những hình ảnh quen thuộc của Giáng Sinh đem lại cảm giác vừa thân thuộc, gần gũi vừa ấm áp rực rỡ sắc màu. Giao diện game với 3 hàng, 5 cột tràn ngập những biểu tượng của cây thông, nến, người tuyết, ông già Noel sẽ mang Giáng Sinh “ập” đến ngay màn hình điện thoại của bạn.
Không chỉ ấn tượng bởi tên game khá “độc”, Thông Phát còn là game rất khác biệt so với các game vòng quay may mắn khác.
Thông Phát khác biệt với các game vòng quay may mắn khác là không hề có các dòng thưởng để lựa chọn khi đặt, mà chỉ với 1 mức đặt (1,000 hoặc 10,000 hoặc 100,000), các bạn có thể trúng thưởng ở số nhân lớn nhất. Cụ thể, game Thông Phát sẽ tính các biểu tượng từ cột đầu tiên, từ trái qua phải, kể cả Scatter và Bonus. Tổng giải thưởng ở mỗi lượt quay sẽ được tính bằng tổng giải thưởng tất cả các tổ hợp.
Ở tất cả các lần quay của Thông Phát, bạn dễ dàng nhận ra một “sự trùng hợp kì lạ” là sẽ có ít nhất 2 hàng liên tiếp cạnh nhau có những biểu tượng giống hệt nhau ở tất cả các lần quay.
Như vậy, chính game đã tặng bạn 2 cơ hội trúng ở tất cả các lần quay, vì nhiều biểu tượng có thể nhận Sao thắng chỉ với 3 biểu tượng liên tiếp nhau. Thât tuyệt phải không?
Wild, Bonus và Free Spin là những biểu tượng đặc biệt ở Thông Phát, mang lại cơ hội tuyệt vời cho người chơi để có những lượt quay miễn phí, gia tăng cơ hội chiến thắng hay đặc biệt là tham gia vào bonus game tuyệt vời.
Bonus game CRAZY là cơ hội đặc biệt khi bạn dành được ít nhất 3 biểu tượng Bonus trong lượt quay của mình. Tham gia vào bonus game CRAZY, người chơi click vào những chiêc tất may mắn để nhận những phần thưởng tương ứng. Đặc biệt, nếu bốc được đủ chữ Crazy, tỉ lệ nhân của bonus game sẽ lên đến 50 lần. Như vậy, bonus game crazy mang về cơ hội trúng đến 900.000 Sao chỉ với 1,000 Sao đặt!
Thông Phát là một game tuyệt vời đúng dịp Giáng Sinh và năm mới 2015, như một lời chúc từ NPH đến các game thủ một năm mới Phát, Phát nữa, Phát mãi.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang: thongphat.vtcgame.vn