Subscribe to our newsletter:

EasyDoctor

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Health & Fitness
  • Medical
I want this app
Download from AppStore

EasyDoctor là ứng dụng đáp ứng nhu cầu quản lý lịch khám và quản lý bệnh nhân một cách khoa học, hiệu quả dành riêng cho các bác sĩ.
Với chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng EasyDoctor trong tay, các bác sĩ có thể:
1. Quảng bá hình ảnh cá nhân: Bằng việc tạo một tài khoản EasyDoctor và cập nhật các thông tin cá nhân, chuyên khoa khám bệnh, bảng giá dịch vụ … hình ảnh và tên tuổi của bác sĩ sẽ được quảng bá rộng rãi đến tất cả bệnh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế thông qua website easycare.vn.

2. Chủ động tạo lịch khám: Lịch khám được tạo với các thao tác đơn giản, giúp bác sĩ nhanh chóng cập nhật thời gian, địa điểm khám. Lịch khám sẽ được hiển thị trên website easycare.vn và giúp bệnh nhân tiếp cận, đặt hẹn với bác sĩ một cách dễ dàng.

3. Quản lý hẹn khám: Thông qua hệ thống tin nhắn, bác sĩ có thể nhận tin nhắn đặt khám từ website easycare.vn và chấp nhận cuộc hẹn ngay tức thì. Ngoài ra bác sĩ cũng có thể trao đổi trực tiếp với bệnh nhân thông qua tin nhắn về tình trạng bệnh, quá trình dùng thuốc, … để làm cơ sở cho quá trình thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

4. Quản lý bệnh nhân: Tính năng quản lý bệnh nhân giúp bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình khám và điều trị của bệnh nhân, bao gồm Thông tin cá nhân, Tiền sử - Bệnh sử, Thăm khám, Hình ảnh, Ghi chú, Lịch hẹn khám, Lịch sử khám bệnh, … khiến cho việc khám chữa bệnh chưa bao giờ thuận tiện hơn thế.

5. Xem nhận xét, đánh giá: Những đánh giá, cảm ơn của bệnh nhân đã từng khám và điều trị sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các bác sĩ thêm hăng say với công việc cao cả của mình cũng như không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề chuyên môn.

Hãy cài đặt và trải nghiệm những tiện ích trong việc sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ ứng dụng EasyDoctor của chúng tôi!