Subscribe to our newsletter:

Waylinky - Lite

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Travel
  • Lifestyle
I want this app
Download from AppStore

Waylinky là một nền tảng ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép các cá nhân có xe nhàn rỗi sẵn sàng cho đi chung và các cá nhân khác có nhu cầu đi lại tức thời gặp nhau và cùng nhau chia sẻ những chuyến đi một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất. Waylinky định hướng kỳ vọng phát triển thành mạng xã hội open real time communication transport - Nơi kết nối mọi cung đường của các cá nhân trên toàn cầu.

Lợi ích dành cho người đi xe:
・Được đi xe với chi phí thấp hơn hẳn so với taxi truyền thống hay Uber/Grab bằng cách bạn có thể ĐÀM PHÁN MỨC GIÁ với lái xe mà bạn cảm thấy hợp lý hơn, có rất nhiều tài xế sẵn sàng giảm giá cho bạn! Giá tiền cước xe được hiển thị ngay trên ứng dụng theo thứ tự ưu tiên từ mức thấp nhất thị trường, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi.
・Đặt xe chỉ với 2 thao tác đơn giản, Waylinky sẽ giúp bạn tìm lái xe có xe trống gần nhất.
・Bạn có thể lựa chọn lái xe với nhiều tiêu chí khác nhau (Lái xe giá rẻ, lái xe có điểm đánh giá cao, đã được chứng thực uy tín, lái xe ở gần nhất……)
・Thông tin về lộ trình, cước phí, quãng đường, thời gian minh bạch, rõ ràng, được xác nhận trước khi booking để đảm bảo sự an tâm cho bạn trước khi lên xe.
・Xem thông tin chi tiết về lái xe (lịch sử chở khách, đánh giá/xếp hạng), dễ dàng liên lạc với lái xe qua: chat/ video call, giao tiếp mở rộng với lái xe trước khi lên xe để đảm bảo sự yên tâm, tin cậy.
・Bạn có thể theo dõi di chuyển của tài xế đến đón bạn và thời gian bạn có thể lên xe.
・Đánh giá và xếp hạng về chất lượng chuyến đi và dịch vụ của lái xe.
・Lưu lịch sử giao dịch và chặng đường đi với lái xe quen thuộc, hay đi thường xuyên.


Lợi ích dành cho người lái xe:
・Waylinky giúp bạn gia tăng thu nhập với chiếc xe nhàn rỗi của mình.
・BẠN ĐƯỢC THU 100% CƯỚC PHÍ ĐI XE CỦA HÀNH KHÁCH, thu về lợi nhuận lớn nhất vì không phải trả % thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

・Cơ hội lái xe toàn thời gian và bán thời gian cho phép bạn làm việc linh hoạt hoàn toàn theo ý mình. Khi lái xe với Waylinky, bạn là người quyết định mình sẽ làm việc vào lúc nào và trong bao lâu. Vì thế bạn sẽ không bao giờ phải chọn giữa kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống.
・Kiếm tiền thật dễ dàng bằng cách giúp mọi người di chuyển. Số tiền kiếm được hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Với lượng hành khách đông đảo ở mọi thành phố, đây là cơ hội tốt cho tất cả các đối tác lái xe của Waylinky.
・Chỉ cần chạm và đi. Bạn sẽ nhận được chỉ đường từng bước, các công cụ giúp bạn tăng thu nhập và hỗ trợ 24/7.
・Cơ hội gia tăng kết nối với cộng đồng xung quanh.

Các tính năng cơ bản của Waylinky:

1. Dành cho người đi xe:
・ Đăng ký thành viên
・Tìm kiếm và phân loại các lái xe theo nhiều tiêu chí khác nhau: giá cước, loại xe muốn đi…
・Sắp xếp thứ tự ưu tiên các lái xe theo nhiều tiêu chí khác nhau: giá cước rẻ nhất, thời gian đến đón ngắn nhất, điểm đánh giá cao nhất…
・Xem mọi thông tin chi tiết của lái xe, điểm đánh giá, lịch sử review, nhận xét về lái xe trước khi đặt xe.
・Đặt xe, tự do thoả thuận/ đàm phán giá với lái xe.
・Mọi thông tin đặt xe, lộ trình, quãng đường, giá tiền ở trên minh bạch, rõ ràng, được xác nhận trước khi đặt xe đảm bảo giao dịch thuận tiện, an toàn.
・Theo dõi vị trí của lái xe đến đón, giao tiếp (free chat, free call) với lái xe.
・Đánh giá/xếp hạng chất lượng dịch vụ, thái độ lái xe.

2. Dành cho lái xe:
・Đăng ký thành viên, xác thực/chứng nhận thành viên uy tín, an toàn
・Thiết lập thông tin cá nhân, thông tin về giá cước/km của riêng mình.
・Theo dõi, giao tiếp (free chat, free call) với người đi xe, chia sẻ và khớp lộ trình với người đi xe.
・Nhận thông tin đặt xe của hành khách, tự do thoả thuận/ đàm phán giá.
・Tính năng: Nhận thông báo, cập nhật thông tin tức thời về tình hình đi lại, về những địa điểm đang hot, đang có như cầu đi xe nhiều, cần nhiều taxi trong những dịp đặc biệt/Lễ Tết để tăng khả năng kết nối giao dịch với khách hàng.