Subscribe to our newsletter:

iAnGi

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Travel
  • Social Networking
I want this app
Download from AppStore

iAnGi được xây dựng cho những người yêu thích ẩm thực tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khám phá những món ăn hoặc những nhà hàng, nơi ăn uống xung quanh bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách của các nhà hàng, quán ăn, cà phê v.v… với những đánh giá, giới thiệu, xếp hạng từ người tiêu dùng. Ngay cả chính bạn cũng có thể đánh giá, giới thiệu, xếp hạng những địa điểm này trên hệ thống iAnGi. Bạn cũng có thể liên kết bạn bè có cùng sở thích ăn uống qua hệ thống này. Ngoài ra, iAnGi sẽ giúp bạn tìm đường đi đến những nơi này thông qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và bản đồ.

Chúng tôi đang liên kết với một số doanh nghiệp để đưa vào các chương trình khuyến mãi có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong một ngày gần đây.


iAnGi is a location based app and was developed and dedicated to all food lovers in Vietnam.

Here you will find a comprehensive list from five-star to street stall eateries as well as café and bars in every street corner of Vietnam. iAnGi app let you browse and participate in user reviews, recommendations, ratings plus connecting with friends or making new ones. iAnGi will guide you through streets of Vietnam to discover places you want to explore using maps and the GPS system.

Deal Showcase feature in iAnGi “Will come to the App Store near you” helping you taking advantage of deals offered by participant businesses.