Subscribe to our newsletter:

VietABank

Free
iPhone / iPad
Genres:
  • Business
  • Finance
I want this app
Download from AppStore

– Ngân hàng TMCP Việt Á – VIETABANK 
Sử dụng ngân hàng điện tử trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi là thông điệp mà ngân hàng Việt Á gửi đến khách hàng hiện nay. Để nhấn mạnh thông điệp này, vừa qua VietABank đã cho ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới. Hệ thống Mobile Banking của VAB được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng điện tử. Hệ thống được thiết kế và trang bị rất nhiều chức năng mới, đem đến tính tiện lợi và an toàn bảo mật thông tin ở mức cao nhất.
Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động.
Các cá nhân, tổ chức có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Việt Á; và là chủ thuê bao di động sử dụng thiết bị iOS sẽ dễ dàng sử dụng dịch vụ này.
Tính năng của các dịch vụ:
Tài khoản
Xem danh sách tất cả tài khoản, bao gồm tài khoản tiền gửi, tài khoản thanh toán, tài khoản vay…
Xem chi tiết tài khoản
Xem lịch sử biến động số dư gần nhất
Chuyển khoản
Chuyển khoản cá nhân
Chuyển khoản trong hệ thống
Chuyển khoản liên ngân hàng
Thanh toán hóa đơn
Thanh toán các dịch vụ như Internet Banking

Tra cứu trên bản đồ địa điểm danh sách địa điểm giao dịch của VietABank.
Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các chi nhánh của ngân hàng Việt Á khi bản đồ địa điểm bao gồm tất cả các chi nhánh đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng. Quý khách có thể dễ dàng tra cứu địa điểm của điểm giao dịch mong muốn. Ứng dụng VietABank cũng hỗ trợ chế độ dẫn đường giúp khách hàng dễ dàng đi đến địa điểm giao dịch mong muốn.
Thông báo biến động số dư qua ứng dụng.
Ngoài cách nhận số dư qua tin nhắn truyền thống, VietABank cung cấp dịch vụ nhận tin nhắn biến động số dư qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng ứng dụng mBanking của VietABank. Quý khách có thể đăng ký việc nhận số dư ngay tại ứng dụng và bật tắt dịch vụ tùy thích.

Với mong muốn thay đổi dần dần thói quen sử dụng tiền mặt bằng phương thức giao dịch online, mang đến nhiều tiện ích hiện đại, linh hoạt cho khách hàng, VietABank không ngừng nỗ lực cải tiến và áp dụng các công nghệ ngân hàng tiên tiến nhất hiện nay. Chắc chắn dịch vụ Mobile Banking của VietABank sẽ mang đến cho khách hàng một ngân hàng điện tử di động – trợ thủ đắc lực giúp khách hàng sẵn sàng cho những thay đổi vượt bậc và hướng đến thành công mới.